CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO PHÚ GIA là một công ty hoạt động đa ngành nghề, trong đó, lĩnh vực chính là sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO PHÚ GIA còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dược liệu và vận tải hàng hoá, hành khách. CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO PHÚ GIA tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường  nông nghiệp sử dụng công nghệ cao tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO PHÚ GIA luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, lấy thị trường làm định hướng, không ngừng cải tiến kỹ thuật, đổi mới công nghệ và thiết bị, đào tạo cán bộ, tạo môi trường làm việc lành mạnh, sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng sự tin dùng của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO PHÚ GIA cam kết xây dựng, thực hiện, duy trì và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với các tiêu chuẩn ISO và Phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn quốc gia, nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH MTV ĐÀO PHÚ GIA luôn chú trọng hợp tác với các công ty trong và ngoài nước,  có những chính sách chiến lược để mở rộng mô hình và cải tiến kỹ thuật. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và năng động, các chính sách thuận lợi mà nhà nước đang hướng cho ngành nông nghiệp, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả tại các dự án. Mục tiêu của công ty là để đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.